Dịch vụ sửa máy in phun màu uy tín giá hợp lý tại hà nội : 0972.416.777

Dịch vụ sửa máy in màu tại nhà uy tín đang hot vì sao ?

        * Khi mà nhu cầu sử dụng chiếc máy in laser đen trắng cho những bản in đơn sắc không đáp ứng được nhu cầu in ấn tài liệu, ảnh, nhật ký... có màu sắc. Khi bạn đã sử dụng máy in phun màu để giải quyết công việc đang ok mà không may gặp sự cố như: Máy in thiếu mực, Máy in nháy 2 đèn, máy in màu không kéo được giấy, máy in bị trào mực ra nhiều, máy in không lên nguồn... Như vậy dịch vụ sửa máy in màu tại nhà uy tín lại đúng và gải pháp sử lý tiết kiệm.

Sửa máy in màu tại nhà hà nội

        * Sửa máy in phun màu tại nhà chính là khi bạn gặp sự cố với chiếc máy in phun màu của bạn công ty chúng tôi sẽ có những kỹ thuật viên chuyên nghiệp ở các hãng, các dòng máy tới tận nơi cửa hàng cơ quan và gia đình bạn để sửa, khắc phục sự cố, giải quyết vấn đề nhằm mục đích cho chiếc máy in hoạt động bình thường trở lại.

        * Công ty mực in thần vũ chúng tôi có nhiều kỹ thuật viên chuyên về dòng máy in phun màu các bạn ấy đã và đang hỗ trợ nhiệt tình cho các cá nhân, công ty văn phòng, đặc biệt là các cửa hàng ảnh, photocopy đang sử dụng máy in phun màu các hãng : Máy in phun màu canon, máy in màu epson, máy in màu brother, máy in hp...

        * Thần vũ cung cấp dịch vụ sửa máy in phun màu tại nhà uy tín có hỗ trợ hóa đơn, công ty chúng tôi tâm niệm rằng khách hàng là thượng đế và khách hàng sử dụng dịch vụ bên mình cũng như mình đi sử dụng những dịch vụ khác nếu dịch vụ tốt giá cạnh tranh, dịch vụ uy tín hỗ trợ tốt chắc chắn có thể hợp tác lâu dài

        * Nếu bạn đã qua sửa máy in phun màu epson, canon, brother hay hp tại công ty thần vũ một lần chắc bạn sẽ có được những cái nhìn cơ bản hơn về chúng tôi : Khi sửa máy in phun màu nó rất phức tạp không như một chiếc máy in laser đen trắng, cần kinh nghiệm sửa máy in màu, cần có những đồ, linh kiện các dòng máy in màu để test thử lọc các trường hợp.

Dịch vụ sửa máy in màu uy tín chất lượng

        * "Uy tín chất lượng" chắc chắn ai trong chúng ta lớn lên và trưởng thành bình thường đã từng ít nhất một lần sử dụng các dịch vụ trong cuộc sống như : Xe bus, điện thoại, thuê sản phẩm máy văn phòng, đi du lịch, xe khách... và các bạn cảm thấy hài lòng và tin tưởng lưu lại thông tin để lần sau mình sử dụng hoặc giới thiệu cho bạn bè người thân.

        * Mực in thần vũ nhận sửa máy in phun màu tại nhà cho quý khách hàng đúng với phương hướng của công ty chúng tôi "Uy tín chất lượng, giá cạnh tranh" mong muốn ngày càng gắn bó với nhiều quý khách hàng sử dụng dòng máy in phun màu hơn nữa. 

        * Công ty chúng chuyên sửa các lỗi khó như : Tắc đầu in, kẹt cơ, không lên nguồn, in bản in không đều, bản in bị nhăn, in chậm, lỗi bộ tiếp mực, lỗi main, không nhận cổng in...Sửa có bảo hành tận nơi cho quý khách hàng. Các kỹ thuật viên nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng 24/7.


Dịch vụ sửa máy in màu tại nhà uy tín đang hot vì sao

 

Ảnh mô tả : Dịch vụ sửa máy in, máy tính, máy cũ tại công ty mực in thần vũ


Quy trình tiếp nhận sửa máy in phun màu tại công ty thần vũ

* Bước 1: Tiếp nhận thông tin báo của quý khách hàng về tình trạng máy in phun màu bị lỗi ra sao, Lấy thêm thông tin về model máy in màu lỗi, nguyên nhân lỗi, địa chỉ khách hàng, thêm thông tin!.

* Bước 2: Xem sét lỗi đó có hướng sử lý ra sao ? Cần mang thêm công cụ, dụng cụ sửa chữa gì đi theo, phương hướng đi, trao đổi với khách hàng về times trước khi đi...

* Bước 3: Tới nơi khách hàng cần sửa máy in màu lỗi, kiểm tra và tiến hành sửa,với những lỗi trào mực cần mang về bảo dưỡng thì báo khách hàng trước

* Bước 4: Sửa và test máy in xem đã chuẩn chưa khi đã xong viết viết giao nhận đầu việc làm, nội dung làm, nội dung bảo hành, thông tin khách hàng. Xong chào khách hàng và ra về.

* Máy in phun màu vẫn được các kỹ thuật viên đánh giá là nội dung sửa chữa khó trong lĩnh vực máy văn phòng nên công ty chúng tôi cũng rất mong khách hàng thông cảm trong những trường hợp sửa chữa lâu hoặc không sửa được. Thanks!

Khi bạn gặp sự cố cần sửa chữa máy in phun màu canon, epson, hp, brother .. tại hà nội hãy liên hệ tới công ty mực in thần vũ theo thông tin sau :


 Công ty TNHH dịch vụ công nghệ thông tin & thiết bị Thần Vũ


Scroll