Máy in phun màu cũ Canon PIXMA iX6770

2.800.000 VNĐ 2.800.000 VNĐ

Mã Hàng: #839

Tình Trạng: Còn hàng

Công ty mực in Thần Vũ luôn là đơn vị tiên phong, đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp máy in phun màu cũ Canon PIXMA iX6770 dung cho văn phòng hoặc tại nhà chạy ổn định, với giá cả và chất lượng máy là tốt nhất.

Hỗ trợ bán hàng Hỗ trợ bán hàng: 0983504555

Hỗ trợ bán hàng Hỗ trợ bán hàng: 0466819719

Hỗ trợ kĩ thuật Hỗ trợ kĩ thuật: 0437639860

Số lượng:

Máy in phun màu cũ Canon PIXMA iX6770 tại công ty mực in Thần Vũ

* Có nhiều lựa chọn khi bạn có nhu cầu muốn mua một chiếc máy in phun màu cũ Canon PIXMA iX6770 tại Hà Nội, nhưng để lựa chọn được một đơn vị uy tín xứng đáng với đồng tiền và công sức bạn phải bỏ ra khi mua máy thì không khó. Bởi tại Hà Nội, công ty mực in Thần Vũ là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực máy in văn phòng có cả laser màu và máy in đen trắng. Bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ nhanh chóng với chúng tôi để được hỗ trợ?

* Nên mua máy in cũ taị công ty mực in Thần Vũ nếu bạn ở một trong các khu vực cầu Diễn, Nhổn, Lê Đức Thọ, Hoàng mai, bắc từ Liêm, nam Từ Liêm, Hồ Tùng Mậu, … công ty mực in luôn hân hạnh được hỗ trợ cũng như tư vấn để bạn mua cho mình chiếc máy in phun màu cũ Canon PIXMA iX6770 tốt nhất có thể đáp ứng được khối lượng công việc mà bạn cần thực hiện. liên hệ nhanh chóng với mực in Thần Vũ theo số điện thoại 0983 504 555 để được hỗ trợ.

Mực in Thần Vũ hỗ trợ khách hàng như thế nào khi bạn mua máy in phun màu cũ Canon PIXMA iX6770

* Bạn có rất nhiều câu hỏi đặt ra khi có nhu cầu muốn sắm một chiếc máy in phun màu cũ Canon PIXMA iX6770 ? Nhưng bạn chưa biết đơn vị nào uy tín có thể khắc phục nhanh chóng tình trạng trên. Đến với công ty mực in Thần vũ bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn cho mình chiếc máy in tốt nhất để bạn có thể sính cho mình chiếc máy in cũ chạy ổn định đáp ứng nhu cầu công việc tại đơn vị.

* Khi bạn có nhu cầu muốn mua một chiếc máy in phun màu cũ Canon PIXMA iX6770 , bạn chỉ cần lên mạng tìm kiếm cũng đã ra rất nhiều thông tin về chiếc máy in mà bạn quan tâm. Nhưng bạn có biết tới đơn vị nào tin cậy có thể gửi trọn niềm tin khi bạn muốn mua máy in chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì bạn hãy gọi tới công ty mực in Thần Vũ theo số điện thoại 0983 504 555 để được hỗ trợ và tư vấn.

Video test máy in cũ Canon PIXMA iX6770

Khi bạn lựa chọn mua máy in phun màu cũ Canon PIXMA iX6770 bạn cần quan tâm những gì?

* Rất nhiều bạn có câu hỏi muốn đặt ra cho đơn vị mà mình có ý định mua máy in phun màu cũ Canon PIXMA iX6770 . Rằng máy có còn tốt không?Máy chạy có còn bền không?Chất lượng bản in cũng nhưng các linh kiện của máy có tốt không? Dịch vụ bảo hành tại đơn vị như thế nào khi mua máy in cũ? Công ty mực in Thần Vũ, đơn vị chuyên cung cấp máy in cũ uy tín tại Hà Nội sẽ giúp bạn.

* Khi bạn có nhu cầu mua máy in phun màu cũ Canon PIXMA iX6770 tại Hà Nội. Bạn chỉ cần nhanh chóng lên google tìm kiếm tới một đơn vị cung cấp cho mình chiếc máy in cũ, tuy nhiên có một số bạn thì khi mua máy phải tìm tới một đơn vị có thể cung cấp cho mình chiếc máy in cũ đi đôi với giá cả thì chất lượng của máy cũng phải phù hợp, chạy ổn định lâu dài để tạo cho mình những bản in tốt nhất. Liên hệ công ty mực in Thần vũ để được hỗ trợ.

Khu vực Thần Vũ hỗ trợ bạn khi mua máy in phun màu cũ Canon PIXMA iX6770 được tốt nhất

* Bạn đang đắn đo không biết lựa chọn đơn vị nào để có thể mua một chiếc máy in phun màu cũ Canon PIXMA iX6770 với chất lượng và giá cả tốt nhất? tại khu vực Hà Nội có rất nhiều đơn vị nhưng bạn vẫn còn nhiều đắn đo ? bạn không biết nhiều đến đơn vị đó? Bạn còn rất nhiều thắc mắc cần giải đáp cũng như dịch vụ bảo hành cho máy tại đơn vị như thế nào? Công ty mực in Thần Vũ là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực máy in tại Hà Nội, liên hệ nhanh chóng 0983 504 555 để được hỗ trợ.

* Khu vực công ty mực in Thần Vũ hỗ trợ bạn khi mua máy in phun màu cũ Canon PIXMA iX6770 được tốt nhất là đường 32, cầu Diễn, Nhổn, Lê Đức thọ, Lê Văn Lương, Hồ Tùng Mậu, Hoàng Mai, Khuất Duy Tiến, thanh Xuân,… bạn muốn mua cho mình một chiếc máy in Ab cũ chạy ổn định với giá cả và chất lượng yên tâm nhất. liên hệ nhanh chóng với chúng tôi theo số điện thoại 0983 504 555 để được tu vấ và hỗ trợ.

 

Số trang in giới hạn ≥ 1200 trang in
Khổ giấy A3
Hình thức giao hàng Tại công ty mực in Thần Vũ
Sửa máy in cũ Tại quận bắc từ liêm
Chất lượng máy in cũ Máy in cũ còn 70%
Đổ mực máy in thay thế 70.000 VNĐ
Trọng lượng 1 Kg
Tốc độ in ≥ 12 ppm
Xuất xứ Chính hãng
Loại mực dùng Mực in sublimation ink

Sản phẩm cùng danh mục

Có thể bạn thích

Scroll