Máy in cũ epson R230,R230X

2.000.000 VNĐ 2.000.000 VNĐ

Mã Hàng: #2313

Tình Trạng: Còn hàng

Tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp máy in cũ epson R230X nhưng để tìm được một đơn vị cung cấp máy in cũ uy tín, có thương hiệu thì bạn đã biết tới công ty mực in Thần Vũ chưa?

Hỗ trợ bán hàng Hỗ trợ bán hàng: 0983504555

Hỗ trợ bán hàng Hỗ trợ bán hàng: 0466819719

Hỗ trợ kĩ thuật Hỗ trợ kĩ thuật: 0437639860

Số lượng:

Máy in phun màu cũ epson R230 cần thêm thông tin gì ?

* Máy in cũ epson R230,R230X có tại công ty mực in thần vũ có chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn và luôn được các kỹ thuật viên có tại công ty chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao cho quý khách hàng. Khi bạn mua máy in cũ tại công ty chúng tôi bạn có thể yên tâm khi sử dụng máy

* Tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp máy in cũ epson R230,R230X nhưng để tìm được một đơn vị cung cấp máy in cũ uy tín, có thương hiệu thì bạn đã biết tới công ty mực in Thần Vũ chưa? Công ty mực in Thần Vũ chuyên cung cấp máy in cũ tại khu vực Hà Nội uy tín, hiệu quả, đạt hiệu quả công việc cao nhất.

Mực in Thần Vũ hỗ trợ khách hàng như thế nào khi bạn mua máy in cũ epson R230X

* Khi bạn mua máy in cũ epson R230, R230X tại công ty mực in Thần Vũ bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng đảm bảo mọi chi phí lắp đặt cũng như sửa chữa máy sẽ được chúng tôi hỗ trợ một cách niệt tình nhất. Vớ đội ngũ kỹ thuật có niều năm kinh ghiệm trong ngành, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy in cũ mua tại công ty mực in Thần Vũ.

* Công ty mực in Thần Vũ là đơn vị chuyên bán máy in cũ epson R230,R230X tại khu vực Hà Nội có hỗ trợ bảo hành khi mua máy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi, chúng tôi luôn hy vọng mang lại cho bạn những sản phẩm với chất lượng và giá cả tốt nhất. Liên hệ hệ  nhanh chóng với chúng tôi theo số điện thoại 0983 504 555 để được hỗ trợ.

Khi bạn lựa chọn mua máy in cũ epson R230, R230X bạn cần quan tâm những gì?

* Bạn đang có nhu cầu mua máy in cũ epson R230,R230X , bạn đang tìm hiểu và quan tâm tới nhứng chức năng của máy in cũ để lựa chọn cho mình chiếc máy in có thể tại ra những chất lượng bản in tốt nhất, máy in có thể hoạt động ổn định, nếu bạn cần mua máy in màu thì sẽ quan tâm tới chất lượng bản in có rõ nét có đúng màu không. Công ty mực in Thần Vũ chuyên hỗ trợ tư vấn cho * bạn để bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc máy in ưng ý nhất.

* Đơn vị chuyên hỗ trợ khách hàng lựa chọn những sản phẩm máy in cũ epson R230,R230X với giá tốt nhất, đạt hiệu quả kinh tế cao nhất. Để lựa chọn được chiếc máy in cũ tốt thì ngoài hình thức của máy in là còn đẹp mắt đồng thời chiếc máy in có thể tạo ra những bản test đạt hiệu quả kinh tế cao, giúp quá trình làm việc của bạn có thể hoạt động ổn định và đạt hiệu quả cao.

Khu vực Thần Vũ hỗ trợ bạn khi mua máy in cũ epson R230,R230X được tốt nhất

* Bạn đang cần mua máy in cũ epson R230X , bạn ở khu vực Trần Bình, Trần Đăng Ninh, Trần Duy Hưng, Trần Kim Xuyến, Trần Quốc Hoàn, Trần Quý Kiên,Trần Thái Tông, Trần Tử Bình, Trần Vỹ, Trung Hòa, Trung Kính, Võ Chí Công, Vũ Phạm hàm, Xuân thủy, Yên Hòa, hãy liên hệ nhanh với Công ty mực in Thần Vũ để được hỗ trợ giá cũng như hỗ trợ bảo hành tốt nhất.

* Bạn đang cần mua máy in cũ epson R230,R230X , bạn ở khu vực Bằng Liệt, Bùi Huy Bích, Bùi Xương Trạch, Đại Từ, Đặng Xuân Bảng, Định Công,Đông Thiên, Giải Phóng, Giáp Bát,Giáp Nhị, Hoàng Liệt, Hoàng Mai,Hồng Quang, Hưng Phúc,Khuyến Lương, Kim Đồng, Kim Giang, Linh Đàm, Linh Đường, Lĩnh Nam,…bạn cần hỗ trợ tư vấn cũng như tìm đơn vị mua máy in uy tín. Công ty mực in Thần Vũ sẽ giúp bạn.

Cách sửa lỗi máy in không nhận mực và không khởi động

* Với dòng máy in phun màu cũ khi nó không nhận mực bạn cần nghĩ ngay tới việc nó đang không nhận chíp mực có thể do lỗi chíp, lỗi chíp đọc mực bạn cần vệ sinh lại cho sạch và sau đó đóng lại bộ thỏi mực máy in màu xem sao

* Máy in mà không khởi động khi bật nguồn lên cái là ta thấy nháy 2 đèn mực và đèn giấy ngay thì khi này máy in của bạn đang bị hết counter bạn cần tải ngay bộ phần mềm reset counter về để chạy lại

* Hiện tại ở hà nội thì công ty mực in Thần Vũ được nhiều khách hàng tin tưởng nhờ tư vấn cũng như sử lý sự cố về máy in phun màu với đội ngũ kỹ thuật đã sửa máy in phun màu lâu năm và chuyên nghiệp

 

Số trang in giới hạn ≥ 1500 trang in
Hình thức giao hàng Tận nơi
Tốc độ in ≥ 16 ppm
Xuất xứ Chính hãng
Loại mực dùng Mực ngoài Inktec Epson

Sản phẩm cùng danh mục

Có thể bạn thích

Scroll