Giấy plus A (A+ Plus)

10.000 VNĐ 100.000 VNĐ -90%

Mã Hàng: #181

Tình Trạng: Còn hàng

- Bán giấy plus A (A+ Plus) giá rẻ tại thị trường hà nội với các chính sách chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi chuyên nhận đổ mực máy in và sửa chữa máy in chuyên nghiệp nhất khu vực mỹ đình với các chính sách bảo hành dài hạn

Hỗ trợ bán hàng Hỗ trợ bán hàng: 0983504555

Hỗ trợ bán hàng Hỗ trợ bán hàng: 0466819719

Hỗ trợ kĩ thuật Hỗ trợ kĩ thuật: 0437639860

Số lượng:

Chuyên bán giấy plus A (A+ Plus) giá rẻ tại hà nội

 

- Giấy A Plus là loại giấy cao cấp được nghiên cứu và sản xuất để phù hợp với tất cả các loại thiết bị văn phòng sử dụng. A Plus có thể dùng để in các ấn phẩm cao cấp như bản thuyết trình, thư ngỏ, bản chào hàng, sách và tạp chí cao cấp, bản vẽ, hợp đồng, báo cáo cũng như các tài liệu khác.

 

- Khổ giấy chuẩn tuyệt đối chính xác đảm bảo không bị kẹt giấy khi in.

 

- Giấy không bụi, giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng và kéo dài tuổi thọ của máy.

 

- Thùng chứa giấy được thiết kế đẹp và tiện lợi cho việc vận chuyển sử dụng và có thể tái sử dụng vào việc lưu giữ tài liệu ở văn phòng.

 

 

- A Plus là sản phẩm của sự hợp tác bởi một trong những công ty bột giấy lớn nhất Châu Á và tập đoàn sản xuất giấy cao cấp APRIL FINE PAPER.

 

- A Plus thích hợp cho các loại máy in phun in laser và in kỹ thuật số cũng như các loại máy Fax và máy photocopy tốc độ cao hoặc máy photocopy thông thường. A Plus đặc biệt được dùng cho việc copy hay in hình ảnh màu kỹ thuật số với độ phân giải cao hoặc in đơn sắc

 


 

Khổ giấy A4
Hình thức giao hàng Thỏa thuận
Xuất xứ Indonesia
Đổ phủ trắng 90 %
Định lượng giấy 70gsm
Màu sắc vỏ Màu xanh da trời

Có thể bạn thích

Scroll