Bộ tiếp mực ngoài máy in màu brother dcp-j140w

650.000 VNĐ 650.000 VNĐ

Mã Hàng: #195

Tình Trạng: Còn hàng

- Công ty chuyên nhận lắp hệ thống tiếp mực ngoài cho máy in brother DCP J140W / MFC J430W giá rẻ chuyên nghiệp nhất thị trường mực in hà nội. Công ty chuyên nhận thay đầu phun cho máy in brother giá rẻ tại hà nội có hỗ trợ giao hàng tận nơi

Hỗ trợ bán hàng Hỗ trợ bán hàng: 0983504555

Hỗ trợ bán hàng Hỗ trợ bán hàng: 0466819719

Hỗ trợ kĩ thuật Hỗ trợ kĩ thuật: 0437639860

Số lượng:

Lắp bộ tiếp mực ngoài máy in màu brother dcp-j140w

Bạn đang làm việc tịa văn phòng nhưng vì chiếc máy in của bạn chỉ có thể in với số lượng bản in thấp vì không có thêm bộ tiếp mực ngoài cho máy in brother dcp-j140w khiến mỗi khi bạn phải in ấn nhiều sẽ dẫn tới hiện tượng hết mực. Công ty mực in Thần Vũ sẽ mang tới cho bạn giải pháp khắc phục tình trạng này là lắp thêm bộ tiếp mực ngoài để chiếc máy in cuả bạn dù có hoạt động hết công suất cúng không gặp trở ngại trong vấn đề hết mực.

Khi bạn lắp thêm bộ tiếp mực ngoài cho máy in màu brother dcp-j140w chiếc máy in của bạn sẽ cải thiện được số lượng bản in rất nhiều, nếu máy in của bạn khi in hết công suất chỉ dừng lại ở 4000 bản in tới 5000 bản in, nhưng khi được lắp thêm bộ tiếp mực ngoài thì chiếc máy in sẽ tăng số lượng bản in lên 6000 bản in tới 10.000 bản in.

Tại sao lại nên lắp hệ thống tiếp mực ngoài liên tục cho máy in brother dcp-j140w có lợi ích gì ?

Bạn nên lắp hệ thống tiếp mực ngoài liên tục cho máy in brother dcp-j140w để công việc của bạn được diễn ra trôi chảy. Bạn muốn công việc của bạn diễn ra thuận lợi và không gặp phải trục trặc gì khi sử dụng máy in, bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0983 504 555 để được hỗ trợ và tư vấn. Chúng tôi luôn hy vọng mang lại cho bạn những giải pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực máy in văn phòng.

Để lắp thêm bộ tiếp mực ngoài liên tục cho máy in brother dcp-j140w tại khu vực Hà Nội bạn chỉ cần tìm tới địa chỉ “ domucgiare.com” để có thể tìm cho mình bộ tiếp mực ngoài liên tục cho máy in Ab. Công ty mực in thần Vũ là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa, cung cấp và bảo dưỡng cho máy in văn phòng. bạn còn có thể gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0983 504 555 để được hỗ trợ.

Các lỗi hay gặp của máy in phun màu brother dcp-j140w được hỗ trợ tốt

Công ty mực in Thần Vũ là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực  máy in phun màu brother dcp-j140w như cung cấp, sửa chữa và bảo dưỡng máy để chiếc máy in của bạn có thể hoạt động ổn định không quá khó khi máy in của bạn gặp phải sự cố do có lắp thêm bộ tiếp mực ngoài vì đã có công ty mực in Thần Vũ , chúng tôi luôn đồng hành bên bạn để công việc thuận lợi hơn.

Mực in Thần Vũ chuyên nhận sửa sữa và bảo dưỡng máy in phun màu brother dcp-j140w khi bộ tiếp mực ngoài cuả máy xảy ra hiện tượng tắc mực, mực in ra không đều màu. Công ty chúng tôi luôn hy vọng mang lại cho bạn sự phục vụ uy tín khi bạn có nhu cầu muốn sửa chữa, bảo dưỡng cũng như thay thế tại nhà nhanh, hiệu quả, ổn định.

Khu vực hỗ trợ lắp bộ tiếp mực ngoài liên tục cho máy in phun màu brother dcp-j140w

Công ty mực in Thần Vũ chuyên nhận lắp bộ tiếp mực ngoài liên tục cho máy in phun màu brother dcp-j140w giá cả và chất lượng ổn định. Công ty chúng tôi luôn hy vọng hỗ trợ bạn để bạn có thể làm việc một cách ổn định nhất khi dùng tới chiếc máy in. Để được hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ nhanh chóng với chúng tôi theo số điện thoại 0983 504 555 để được hỗ trợ.

Để được hỗ trợ lắp bộ tiếp mực ngoài liên tục cho máy in phun màu brother dcp-j140w tại khu vực , Sơn Tây,Tân Ấp, Thanh Bảo, Thành Công,Thanh Niên, Tôn Thất Đàm,Tôn Thất Thiệp,Trần Huy Liệu,Trần Phú, Trần Tế Xương,Trấn Vũ, Trúc Bạch,Vạn Bảo, Văn Cao, Vạn Phúc,Yên Ninh, Yên Phụ, Yên Thế,…bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0983 504 555.

 

Lắp thêm bộ tiếp mực ngoài cho máy in brother dcp-j140w để tránh tình trạng hết mực xảy ra đột xuất với máy in của bạn. Bạn sẽ không còn gặp nhiều rắc rối mỗi khi bạn phải sử dụng máy in để in với số lượng bản in lớn. Bạn hãy gọi cho công ty mực in Thần Vũ theo số điện thoại 0983 504 555 để được hỗ trợ và tư vấn.

 

 

Bộ tiếp mực ngoài liên tục cho máy in brother DCP J140W / MFC J430W giá rẻ

 

- Dòng máy

Brother DCP-J140W còn nổi bật với tùy chọn chia sẻ tính năng, dễ dàng cho mọi người trong nhà hay văn phòng dùng chung thông qua kết nối Wi-Fi. Dòng máy này cũng cung cấp những ứng dụng riêng để có thể in từ điện thoại thông minh, máy tính bảng chạy iOS hay Android.

Thử nghiệm với ứng dụng Brother iPrint&Scan cho nền tảng iOS, Số Hóa có thể in ảnh trực tiếp từ iPhone hay iPad đến máy in một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng này cũng cho phép người dùng quét ảnh từ máy in và lưu trực tiếp vào thiết bị.

Brother DCP-J140W được trang bị khay giấy khổ A4 dung lượng lớn hơn, lên đến 100 tờ ở khay nạp giấy và 50 tờ cho khay đón giấy, có thể đáp ứng nhu cầu in ấn lớn của người dùng. Máy cũng trang bị khay quét kính phẳng ở mặt trên phục vụ cho chức năng quét và sao chụp.

 

Máy in Brother DCP-J140W hỗ trợ độ phân giải in tối đa 6.000 x 1.200 dpi, quét với độ phân giải quang học lên đến 2.400 x 1.200 dpi (có thể nội suy lên đến 19.200 x 19.200 dpi). Trong khi đó, khả năng sao chụp đạt độ phân giải 1.200 x 1.200 dpi (chế độ đơn sắc) và 1.200 x 600 dpi (chế độ màu).

Nhìn chung, Brother DCP-J140W đạt chất lượng in ấn, quét cũng như sao chụp khá tốt, cả tài liệu đen trắng lẫn ảnh màu. Theo hãng Brother, mẫu máy in này đạt tốc độ in 5 trang một phút ở chế độ in chuẩn, trong khi tốc độ sao chụp đạt 22 bản đen trắng hoặc 20 bản màu một phút.

Về chất lượng ảnh in màu, Brother DCP-J140W cho chất lượng rất xuất sắc trên giấy riêng của Brother, có thể làm vừa lòng những người dùng khó tính nhất. Tuy vậy, muốn đạt được chất lượng ảnh in như thế thì máy phải mất khá nhiều thời gian để chăm chút và hoàn thành. Với một ảnh màu JPEG khổ A4, Brother DCP-J140W phải mất trung bình khoảng 10 phút để hoàn thành.

Loại mực Mực in màu ink- make
Hình thức giao hàng Tận nơi

Có thể bạn thích

Scroll